Shopping cart
0₫

TÌM HIỂU VỀ WINDOW SERVER 2019 MỚI NHẤT

Window Server 2019 có gì mới so với các phiên bản khác? Mời bạn đọc cùng  VNSO tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé!

 

1. So với Window Server 2016, Window Server 2019 có gì mới?

Cho tới thời điểm này, Windows Server 2019 là phiên bản mới nhất có chức năng cải thiện các lỗi hệ thống và gia tăng các chức năng so với các phiên bản trước đó. Hệ điều hành mới này được đánh giá là hệ điều hành có nhiều tính năng mới, đáng sử dụng hơn so với Server cũ. Vậy Window Server 2019 có gì mới?

 2. Window Server 2019 là sự lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp

Microsoft đã và đang nâng cấp dần Windows Server với nhiều tính năng hội tụ trong Windows Server 2019. Những tính năng này đã được sử dụng trong các mạng doanh nghiệp.

Theo đánh giá của các doanh nghiệp, Windows Server 2019 mang đến giải pháp hệ điều hành máy chủ hiện đại với nhiều tính năng vượt trội cho doanh nghiệp ở mọi quy mô. Windows Server 2019 đã được phát hành với nhiều phiên bản, với các tính năng chuyên dụng khác nhau. Phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của mỗi doanh nghiệp bao gồm:

  • Windows Server 2019 Datacenter: Sử dụng cho các trung tâm dữ liệu đám mây và các môi trường ảo hóa cao.
  • Windows Server 2019 Standard: Chủ yếu trong môi trường vật lý.
  • Windows Server 2019 Essentials: Dành cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ có tối đa là 50 thiết bị.
  • Windows Server 2019 MultiPoint Premium Server: Hỗ trợ cho các máy chủ có chức năng lưu trữ, chỉ cho phép người sử dụng truy cập và đọc thông tin.
  • Windows Storage Server 2019: dành cho giải pháp lưu trữ OEM chuyên dụng
  • Microsoft Hyper-V Server 2019: Miễn phí download cho người sử dụng.

Dưới đây là một vài tính năng để giải đáp cho câu hỏi Window Server 2019 có gì mới?

Window-Server-2019-duoc-nhieu-Doanh-nghiep-chon-lua-1

3. Window Server 2019 có gì mới?

3.1. Nâng cao khả năng bảo vệ nhiều lớp

Nâng cao khả năng bảo mật hơn so với phiên bản cũ bằng cách bảo vệ trung tâm dữ liệu bắt đầu từ hệ điều hành. Tính năng này giúp khách hàng cải thiện tư thế bảo mật, giảm thiểu các tình trạng rò rỉ và đánh cắp thông tin.

Windows Server 2019 cung cấp cho người dùng các khả năng mới giúp ngăn chặn các cuộc tấn công và phát hiện hoạt động xâm nhập, lấy cắp thông tin đáng ngờ. Bên cạnh đó, phiên bản này còn cung cấp các tính năng kiểm soát quyền truy cập đặc quyền. Giúp bảo vệ máy ảo, gia tăng nền tảng bảo mật trước các mối đe dọa mới.

3.2. Triển khai ứng dụng nhanh hơn

Đáp án thứ hai cho câu hỏi Windows Server 2019 có gì mới là tính năng khiến các nhà phát triển và chuyên gia công nghệ thông tin phải thích thú. Đó là tính năng hỗ trợ người dùng tạo các ứng dụng gốc trên đám mây bằng cách iện đại hóa các ứng dụng truyền thống thông qua việc sử dụng các Container và dịch vụ vi mô.

Window Server 2019 giúp thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số để doanh nghiệp thu hút người dùng cuối nhanh chóng, đảm bảo mang lại lợi ích kinh tế một cách thuận lợi và an toàn.

3.3. Nền tảng cơ sở hạ tầng siêu hội tụ cho cấp Doanh nghiệp

Nền tảng cơ sở hạ tầng siêu hội tụ là một điểm cộng cho phiên bản Window Server 2019. Với phiên bản mới nhất này, cơ sở hạ tầng siêu hội tụ được cung cấp trên một tập hợp các thành phần đi kèm với giấy phép máy chủ. Với vai trò không thể thiếu của các máy chủ, đặc biệt là các máy chủ chạy Hyper V. Sản phẩm cho phép tăng giảm khả năng thực hiện công việc mà không có thời gian chết.

Nhung-diem-moi-Window-Server-2019-2

3.4. Công cụ quản lý máy chủ

Công cụ quản lý máy chủ Project Honolulu cũng sẽ được Microsoft chính thức phát hành cùng lúc với Window Server 2019. Project Honolulu được biết đến là một giao diện điều khiển trung tâm, cho phép người dùng dễ dàng quản lý các máy chủ có giao diện và không có giao diện trong môi trường làm việc, học tập của họ. Tính năng này giúp các quản trị viên dễ dàng quản lý hệ thống máy chủ của mình.

3.5. Container hiệu quả hơn

Nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp giảm thiểu tối đa các chi phí hoạt động, loại bỏ nhiều máy chủ cồng kềnh với các Container nhỏ gọn và hiệu quả. Và Window Server 2019 đã làm được điều này.

Window Server 2019 luôn được doanh nghiệp ưu tiên mỗi khi có nhu cầu thuê máy chủ với độ tính toán chính xác cao, cải thiện được các hoạt động ứng dụng một cách tiết kiệm.

Trên đây là một số lời giải cho câu hỏi Windows Server 2019 có gì mới, là những thay đổi đáng kể của Microsoft. Doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phiên bản này.

Chưa phân loại

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous reading
Top những thương hiệu máy chủ phổ biến nhất hiện nay
Next reading
BÙNG NỔ KHUYẾN MÃI HOT NHẤT THÁNG 3 KHI THUÊ SERVER