Shopping cart
0₫

REVIEW SẢN PHẨM R620

Máy chủ Dell Server R620 – dòng máy chủ 1U phổ biến từng thống trị thị trường máy chủ toàn cầu với thiết kế tối ưu không gian và hiện đại cùng khả năng mở rộng cấu hình linh hoạt là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thích hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng đa số làcác hệ thống dữ liệu, Cloud VPS, hệ thống quản lý và chăm sóc khách hàng, hệ thống nội bộ, chia sẻ hình ảnh, và các hình thức mới như máy chủ đào bitcoin.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM DELL R620

Được đánh giá là hệ thống server được nhiều người sử dụng nhất hiện tại dù là dòng sản phẩm máy chủ đã qua sử dụng nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn đang tìm mua sản phẩm này vì những tính năng mà máy chủ dell R620 mang lại vẫn thừa sức đáp ứng được nhiều ứng dụng và sức mạnh cần thiết cho hệ thống của doanh nghiệp.

Vì sao doanh nghiệp lựa chọn máy chủ dell R620 dù là dòng sản phẩm đã qua sử dụng ?

Tỉ lệ bảo hành gần như bằng 0. Dell luôn nổi tiếng với việc sản phẩm gia công có chất lượng rất bền bỉ, gần như có tỉ lệ đổi trả rất thấp. Và riêng đối với dòng máy chủ thì cấu trúc càng chắc chắn và nhiều tính năng bảo mật, Nếu có lỗi thì đa số sẽ tập trung vào hệ thống mạng và các sự cố về phần mềm. Riêng với VNSO thì doanh nghiệp sẽ càng an tâm hơn với hệ thống bảo dưỡng chăm sóc máy chủ 24/24 rất chuyên nghiệp và kỹ lưỡng. Bất cứ giờ nào trong ngày đều có nhân viên túc trực khi bạn thuê chỗ đặt server tại VNSO.

                                                                       Máy Chủ Dell R620

Khả năng quản lý năng lượng và dữ liệu linh động. Mất nguồn, ổ cứng bị lỗi là những điều thường thấy ở bất kỳ ổ cứng nào, hậu quả là sẽ mất dữ liệu hoặc việc trao đổi giữa máy chủ và máy con không xuyên suốt ảnh hưởng đến dịch vụ của doanh nghiệp. Nhưng với máy chủ Dell R620 tích hợp khả năng tự chuyển đổi qua lại giữa hai nguồn giúp cho nguồn điện luôn được giữ ổn định và tối đa hóa năng lượng sử dụng theo nhu cầu. Dell Server R620 tích hợp 10 khe chứa ổ cứng HDD 2,5 inch sẽ rất tiện khi dữ liệu tự động chuyển đổi giữa các ổ cứng trong trường hợp bị lỗi bất kỳ ổ cứng nào.

Hiệu năng phần cứng cao cùng sức mạnh ấn tượng. Dell r620 tích hợp vi xử lý Intel® Xeon® cho phép xử lý các tác vụ chuyên sâu về tính toán. Đồng thời với 24 khe chứa ram có thể mở rộng lên đến 768 Gb siêu dày đặc phù hợp cho mô hình xử lý đa tác vụ đồng thời. Máy chủ Dell Server R620 vẫn còn khả năng mở rộng lên đáng kể với các khe cắm PCIe 3.0

Mật độ xử lý

Dựa vào sự kết hợp đặc biệt của thiết kế 2 ổ cắm siêu dày đặc, thiết kế giá đỡ 1U và công nghệ xử lý máy chủ thế hệ mới nhất để cung cấp năng suất vượt trội cho môi trường nhạy cảm với không gian.

Hiệu suất tính toán.

Tăng đáng kể hiệu năng ứng dụng với bộ sản phẩm E5 – 2680 của bộ xử lý Intel Xeon mới nhất và lên đến 24 Mo-đun bộ nhớ song song (DIMM). Được xây dựng với công nghệ xử lý 22 Nanomet và tối đa 12 lõi cho bộ sử lý, nó cho phép xử lý siêu nhanh cho các tác vụ chuyên sâu tính toán.

Khả năng I/O ấn tượng.

Tân dụng các tính năng I/O cân bằng, có thể mở rộng bao gồm các khe cắm mở rộng có khả năng PCIe 3.0 tích hợp

Mạng linh hoạt và có thể mở rộng.

Điều chỉnh thông lượng mạng của bạn để phù hợp với nhu cầu ứng dụng của bạn với các tính năng cho phép bạn tận dụng tối đa hiệu suất I/O bổ sung của mình.

Quản lý hệ thống mạng mẽ

Trải nghiệm khả năng quản lý vòng đời dễ dàng với quản trị hệ thống điều khiển phần cứng thông minh, quản lý năng lượng rộng rãi và các công cụ quản lý sáng tạo khác.

Hiệu quả hoạt động vượt trội

Đảm bảo thời gian hoạt động tối đa và bảo trì rủi ro thấp với các tính năng độ tin cậy, tính sẵn sàng và khả năng phục vụ (RAS) thế hệ tiếp theo trong cơ sở hạ tầng R620.

Dung lượng lưu trữ đa năng

Tối đa hóa tiện ích của không gian rack của bạn với các tính năng lưu trữ nội bộ cho phép nhiều cấu hình khác nhau, bao gồm cả công nghệ Express Flash PCIe.

Dell cung cấp một loạt các dịch vụ chuyên nghiệp để đơn giản hóa việc đánh giá, thiết kế, triển khai, quản lý và bảo trì môi trường CNTT của bạn và giúp bạn chuyển từ nền tảng này sang nền tảng khác.

Dell Server

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous reading
BÙNG NỔ KHUYẾN MÃI HOT NHẤT THÁNG 3 KHI THUÊ SERVER
Next reading
REVIEW SẢN PHẨM R630